ตำแหน่งปัจจุบัน:หน้าแรก > ความเป็นสากล >

กระซิบข้างหู ขุนช้าง จนได้โชค ชาวบ้านแห่ส่องเลขอ่างน้ำมนต์ เขย่าเซียมซีได้สมใจ

2021-09-17

กระซิบข้างหู ขุนช้าง จนได้โชค เอาดอกไม้ ธูปเทียนกลับมากราบไหว้ ชาวบ้านแห่ส่องเลขอ่างน้ำมนต์ เขย่าเซียมซียักษ์ ได้เลขสมใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


เพิ่มเพื่อน

ขุนช้าง วันที่ 31 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดอุทุมพราราม หรือ วัดไผ่แขก ต.ดอนโพธิ์ทอง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ได้มีนักเสี่ยงโชคจากทั่วสารทิศ เดินทางมากราบไหว้ขอพรหลวงพ่อสำเร็จทันใจก้าวหน้า และพ่อขุนช้างมหาเศรษฐี แห่งเมืองสุพรรณ และเขย่าเซียมซียักษ์ขนาดใหญ่ บางคนยืนเขย่าไปเต้นไป อย่างสนุกสนาน

ข่าวแนะนำ

โดยนักเสี่ยงดวงต่างนำพวงมาลัย ดอกไม้ ธูป เทียน ทองคำเปลว มากราบไหว้ขอพรหลวงพ่อสำเร็จทันใจก้าวหน้า และ ที่พ่อขุนช้างมหาเศรษฐีเมืองสุพรรณบุรี รวมถึงที่แม่ตะเคียน สไบทิพย์ แม่ตะเคียนทองอายุกว่า 300 ปี ชาวบ้านต่างมามองหาเลขเด็ดเพื่อนำไปเสี่ยงดวงกัน


กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งที่อ่างน้ำมนต์ หน้าพ่อขุนช้างมหาเศรษฐี ชาวบ้านมาเพ่งมองอ่างน้ำตาเทียน ในอ่างน้ำมนต์ พร้อมถ่ายรูปน้ำตาเทียนในอ่าง เพื่อเพ่งพินิจพิจารณา พร้องส่งต่อภาพถ่ายให้เพื่อน ญาติพี่น้องช่วยกันวิเคราะห์ ส่วนใหญ่มองเห็นเลข 6, 5, 8, 1 ก่อนนำไปเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงต่อไป

ด้าน น.ส.นงนุช เดินทางมาจาก อ.ห้วยกระเจา จ.กาญจนบุรี กล่าวว่า เคยมาขอพรได้โชคไปหลายครั้ง วันนี้จึงได้นำดอกไม้ ธูปเทียม มาถวายและขอพรพ่อขุนช้าง โดยได้กระซิบขอพรข้างหู จากนั้น เขย่าเซียมซียักษ์ ได้เลข 4, 7, 1 นอกจากนี้ยังมีผู้นำเซียมซียักษ์ สีชมพู มาถวายพ่อขุนช้างเพื่อต้อนรับวันแห่งความรัก มีผู้เขย่าเซียมซียักษ์ สีชมพู ได้เลข 7, 9 ส่วนที่ศาลาแม่ตะเคียน สไบทิพย์ มีชาวบ้านมาเขย่าเซียมซี ได้เลข 3, 9, 4 นำไปเสี่ยงดวง

นอกจากนี้ในวันที่ 14 ก.พ. ซึ่งเป็นวันแห่งความรัก ทางวัดอุทุมพราราม ได้นำเลข 14 ใส่กระบอกเซียมซี ท่านใดที่นำคู่รักมาทำบุญ หากคู่รักคู่ใดเขย่าเซียมซียักษ์ ได้เลข 14 จะได้รับแจกวัตถุมงคล พ่อขุนช้างสีชมพู เป็นของขวัญ นอกจากนี้ทางวัดยังมีของมงคลแจกผู้ที่มาร่วมทำบุญทุกท่าน เพื่อความเป็นสิริมงคลในวันแห่งความรักนี้อีกด้วย